Bán chim trĩ con giống, chim trĩ đỏ khoang cổ giá rẻ tại Đồng Tháp - TPHCM - 16/03/2016

Gian hàng Chimtrido
Khắc Kỳ
374, Ấp Vĩnh Lợi, Xã Vĩnh Thạnh, Huyện Lấp Vò, Tỉnh Đồng Tháp
0907251654
trankhacky133@gmail.com
Share Link với bạn bè button Facebook button Facebook button Facebook

bán chim trĩ đỏ giá rẻ

TRANG TRẠI KHẮC KỲ ĐỒNG THÁP KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH!

Xin quý khách gọi điện thoại để biết được giá bán mới nhất nếu tin này đã cũ.

Trang trại chăn nuôi và bán chim trĩ đỏ khoang cổ tại đồng tháp giá rẻ, cung cấp chim trĩ con, chim trĩ giống giá rẻ cho quý khách hàng tại Đồng Tháp. Để đáp ứng nhu cầu chăn nuôi quy mô trang trại chim trĩ đỏ tại Đồng Tháp thì bên chúng tôi có cung cấp con giống chất lượng tốt.

Chúng tôi đang cố gắng tạo uy tín với khách hàng cao nhất bằng cách bán những con chim trĩ con giống có sức sống tốt và những con chim trĩ được cho là có cơ thể yếu thì bên chúng tôi sẽ giữ lại để chăn nôi bảo đảm tốt hơn bỡi vì chúng tôi đã có kinh nghiệm và hiểu loài chim rừng hoang dã này rồi.

Những quý khách nào mới ra chăn nôi chim trĩ thì hãy liên hệ đến chúng tôi để biết thêm cách chăn nuôi chim trĩ giống-chim trĩ con-chim trĩ đỏ khoang cổ loại trưởng thành bố mẹ.

Theo thực tế chúng tôi thấy thì cả cuộc đời chim trĩ ăn rất ít, so với gà thì 1 con gà ăn = 3 con chim trĩ.

Để thực tế hơn thì xin quý khách hãy ghé qua thăm trang trại chăn nuôi chim trĩ đỏ khoang cổ của chúng tôi tại huyện Lai Vung tỉnh Đồng Tháp.

Giá chim trĩ đỏ con từ mới nở đến 10 ngày tuổi tính đến tháng 3/2016 là 40.000 đồng 1 con. Liên hệ để biết giá mới tốt hơn.

Địa chỉ:  Liên hệ 0907251654 gặp A.Kỳ

Số 374, Ấp Vĩnh Lợi, Xã Vĩnh Thạnh, Huyện Lấp Vò, Tỉnh Đồng Tháp

Chỉ đường đi: từ thị trấn Huyện Lai Vung- Đồng Tháp đi 5 km theo QL80 về hướng phà Vàm Cống gặp cầu Tân Lợi rẽ trái (vừa qua hết cầu chạy xuống chân cầu và chạy dọc theo con kênh nước) chạy thêm 500m là gặp số nhà 374

Chữ kí của thành viên

Facebook like